Bạn hãy cho chúng tôi biết những khó khăn của Bạn trong việc học Tiếng Anh

Xem kết quảBiểu quyết

Hỗ trợ 1 0917952486
Hỗ trợ 2 0983945089
Chi tiết tin tức

Kỹ năng nói chuyện trước công chúng

Thời gian đăng: 19-06-2015 12:18 | 479 lượt xemIn bản tin

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội, việc đưa ra ý kiến trước đám đông ngày càng trở nên phổ biến: trình bầy bài tập nhóm trước lớp, bảo vệ luận văn tốt nghiệp, phát biểu cuối khóa, thuyết phục hội đồng tuyển dụng, làm việc với khách hàng, báo cáo tính khả thi hay kết quả của các dự án với ban lãnh đạo…. Kỹ năng thuyết trình và nói trước công chúng là cơ sở cho nhiều cơ hội việc làm, thăng tiến, chứng tỏ năng lực của bản thân, cũng như giành được sự tín nhiệm, yêu quý từ số đông.

Chắc chắn tất cả chúng ta đều từng có những kỷ niệm đáng quên về những lần đã mất nhiều thời gian chuẩn bị tài liệu mà đến thời khắc quyết định lại đỏ mặt lắp bắp không nên lời, những lần đưa ra các câu chuyện đùa để tạo không khí thư giãn mà đổi lại chỉ là cái nhìn ngơ ngác hoặc vẻ mặt khó chịu của thính giả, hay những lần tập trung trình bầy hào hứng mà đám đông chỉ mải miết làm việc riêng…. Điều đó chắc hẳn sẽ khiến các bạn thắc mắc – liệu việc nói chuyện trước đám đông một cách tự nhiên, cuốn hút là tài năng thiên bẩm, là cái duyên của mỗi người, hay là một vấn đề có thể học tập và rèn luyện được.

Khóa học “Kỹ năng thuyết trình và nói trước công chúng” của Ths Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu -  một diễn giả giầu kinh nghiệm sẽ cung cấp cho bạn chìa khóa để có thể thuyết trình một cách ấn tượng và lôi cuốn.

 

Khóa học cung cấp các kỹ năng:

•    Chuẩn bị nội dung thuyết trình chất lượng, đi vào trọng tâm vấn đề, trình bày sáng tạo

•    Tận dụng tối đa hiệu quả của cách trình bày PowerPoint

•    Thu hút khán giả và tạo sự chú ý trong suốt quá trình thuyết trình như một diễn giả

•    Lưu ý các lỗi thường gặp phải để hạn chế các lỗi cũng như tạo nên phong cách thuyết trình của cá nhân 

Bình luận


Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến