Bạn hãy cho chúng tôi biết những khó khăn của Bạn trong việc học Tiếng Anh

Xem kết quảBiểu quyết

Hỗ trợ 1 0917952486
Hỗ trợ 2 0983945089

 Chứng nhận

 • The University of York 2010 - 2011

  Aston University, Birmingham 2006 – 2009

 • TEFL Certified

 • COLF (Certified Online Learning Facilitator) Qualified
 • 3 years Training experience in the corporate arena
 • Natural ability to communicate and work with children

Xin chào. Tôi là Alex.  Tôi đến từ Anh.

Tôi đang dạy chương trình Anh văn Trẻ em gồm các em nhỏ tuổi nhất (3 tuổi) và chương trình Anh văn Người lớn tại supersmartlearning 598 Quang Trung Hà Đông - Hà Nội.

Các phương pháp giảng dạy của chúng tôi là:

1. Học Tiếng Anh theo tư duy Logic

2. Học Tiếng Anh Qua Phim Ảnh.

3. Phương Pháp Phản xạ với người bản xứ.

4. Học Tiếng Anh qua bảng tương tác.

5. Học Tiếng Anh thông qua các bài hát.

6. Học tiếng Anh theo Bản đồ tư duy.

7.  Học tiếng Anh theo Dự án

8. Học tiếng Anh theo phương pháp ký hợp đồng

9. Học tiếng Anh theo phương pháp đóng vai.

 

Tôi tiếp cận các em một cách thân thiện. Tôi luôn cố gắng tạo môi trường trên lớp thoải mái nhằm giúp học viên cảm thấy tự tin thực hành giao tiếp tiếng Anh.

                                                     Chứng nhận

 • Bachelor of Arts (Honours) in Heritage Studies  (2007-2011)

 • TEFL 100 Hour Course

 • 50 Hour Introductory Course
 • 30 Hour Grammar and Language Awareness Course
 • 20 Hour Video Course

Xin chào. Tôi là Michael Gallagher.  Tôi đến từ Irish. Tôi đang dạy chương trình Anh văn Trẻ em gồm các em nhỏ tuổi nhất (3 tuổi) và chương trình Anh văn Người lớn tại supersmartlearning 598 Quang Trung Hà Đông - Hà Nội.

Các phương pháp giảng dạy của chúng tôi là:

1. Học Tiếng Anh theo tư duy Logic

2. Học Tiếng Anh Qua Phim Ảnh.

3. Phương Pháp Phản xạ với người bản xứ.

4. Học Tiếng Anh qua bảng tương tác.

5. Học Tiếng Anh thông qua các bài hát.

6. Học tiếng Anh theo Bản đồ tư duy.

7.  Học tiếng Anh theo Dự án

8. Học tiếng Anh theo phương pháp ký hợp đồng

9. Học tiếng Anh theo phương pháp đóng vai.

 

Tôi tiếp cận các em một cách thân thiện. Tôi luôn cố gắng tạo môi trường trên lớp thoải mái nhằm giúp học viên cảm thấy tự tin thực hành giao tiếp tiếng Anh.

 

 Thomas  G. Giglione

Tôi là Giám Đốc của Econnect đến từ Toronto, Canada và hiện nay đang chịu trách nhiệm về chất lượng các chương trình giáo dục của hơn 30 trường tiểu học, phổ thông cơ sở và phổ thông trung học. “Tiếng Anh trong hành động” không chỉ là khẩu hiệu, mà còn là một cam kết mà tôi đang hướng tới nền giáo dục. Tôi đã ở Việt Nam hơn 5 năm và có một giao ước mạnh mẽ trong việc tích cực cải thiện nền giáo dục nơi đây cho các thế hệ học viên trẻ tiếp theo.

Với tư cách là một nhà giáo dục trong gần 20 năm, tôi hiểu rõ và có cam kết đối với kết quả của các học viên, như Hanhua Xia - Giáo sư ngôn ngữ Tiếng Anh và cố vấn học thuật cao cấp tại trường Đại học Sanjiang tại Nanjing, Trung Quốc đã viết:

“Thomas đã thể hiện sự hiểu biết về các mục tiêu của khóa học và nhu cầu học tập của học viên, và thực sự đã thiết kế và thực hiện các kế hoạch giảng dạy một cách thành công. Thao tác khéo léo trong kỹ thuật giảng dạy cộng với ý thức mạnh mẽ về trách nhiệm đã nhận được những đánh giá tốt từ học sinh và đồng nghiệp.”

Tôi đã thiết lập và phát triển phương pháp giảng dạy của riêng mình - phương pháp DR VIP từ hơn 10 năm trước. Chương trình tập trung cải thiện điểm số trong các kỳ thi năng lực tiếng Anh IELTS, TOEFL và TOEIC, đặc biệt chú trọng vào phát âm tiếng Anh, và phương pháp xem tiếng Anh không phải là một chủ đề nhàm chán được ghi nhớ từ sách vở mà giống như một kĩ năng như chơi đàn piano hay ghi-ta. Tôi tin rằng để công tác giáo dục được tốt hơn không chỉ dừng lại ở việc kiểm tra học sinh, mà còn phải chú trọng vào những hoạt động thực tiễn trong lớp học.

Nguyễn Hồng Chung, Phó Phòng Dịch Vụ Không Lưu của Trạm Kiểm Soát Bay Miền Bắc có ấn tượng đầu tiên về tôi:

“Khả năng dạy phát âm tiếng Anh hiệu quả đối với học viên Việt Nam”. Tôi nhìn nhận ông ấy là “một thầy giáo đầy nhiệt huyết trong suốt chương trình học, sẵn sàng dành thời gian và công sức để nghiên cứu các phương pháp giảng dạy khác nhau góp phần giúp học viên học tập hiệu quả hơn.”

Nhà giáo Desmond Ellis – giáo sư tại trường đại học York, Toronto, Canada quan sát thấy rằng tôi:

“Nhận được những đánh giá rất tích cực về năng lực và kiến thức trong giảng dạy thông qua việc cung cấp những phản hồi liên quan và kịp thời với một thái độ trợ giúp và kĩ năng minh họa hiệu quả.”

Tôi đã tham gia vào việc kiểm tra trình độ thành thạo tiếng Anh của các cán bộ kiểm soát không lưu và dạy Giáo dục pháp luật thực hành tại Học viện Tư pháp Việt Nam, viết và xuất bản các ấn phẩm khoa học về sự vận dụng hình thức nhập vai trong giáo dục.

“Một mối liên hệ tốt với các cán bộ không lưu và phi công của Hãng Hàng Không Mekong và Hãng Hàng Không Quốc Gia Việt Nam.”

Ông ấy nhận định rằng tôi là "một người đầy sáng kiến" trong việc cải thiện sự thành thạo Anh ngữ của họ.

Ở Econnect, tôi chịu trách nhiệm mảng tuyển dụng giáo viên bản ngữ - những người có sự cam kết lâu dài trong việc phát triển giáo dục ở Việt Nam cho các thế hệ tương lai, truyền niềm đam mê cũng như cống hiến đối với sứ mệnh được giao. Trách nhiệm của tôi là đảm bảo rằng họ sẽ cam kết cung cấp cho học sinh một môi trường học tập chất lượng.

Những phản hồi tích cực từ hiệu trưởng các trường và phụ huynh học sinh đã truyền cảm hứng cho chúng tôi có thể tiếp tục tập trung cải thiện những chuẩn mực của mình. Chúng tôi tự tin rằng chúng tôi đang có những tác động thực sự đối với cuộc sống của học viên và cải thiện hiệu quả mức độ thông thạo tiếng Anh của các em.