Bạn hãy cho chúng tôi biết những khó khăn của Bạn trong việc học Tiếng Anh

Xem kết quảBiểu quyết

Hỗ trợ 1 0917952486
Hỗ trợ 2 0983945089
Chi tiết tin tức

Bí quyết giúp trẻ nói tiếng Anh chuẩn ngay từ Đầu.

Thời gian đăng: 09-06-2015 12:00 | 303 lượt xemIn bản tin

Bí mật giúp bé nói tiếng Anh dễ dàng và chuẩn ngay khi còn nhỏ

Bạn thân mến,

Bạn biết tiếng anh vô cùng quan trọng nhưng hàng triệu người Việt vẫn khổ sở trong việc học tiếng Anh, Học  suốt trong 1 thời gian dài: 4 năm cấp 2, 3 năm cấp 3 rồi tiếp 4 năm học đại học, rồi học thêm, học nếm ở các TT Anh ngữ nhưng chẳng đi tới đâu, không nghe được, không nói được  vài câu tiếng Anh đơn giản 

 ĐỪNG ĐỂ CON BẠN RƠI VÀO TÌNH TRẠNG TRÊN

HÃY ĐỂ TRẺ HỌC TIẾNG ANH NGAY TỪ LÚC CÒN BÉ

(3 – 10 TUỔI)

 BẠN CÓ BIẾT AI LÀ NGƯỜI HỌC NÓI TIẾNG ANH NHANH NHẤT VÀ HIỆU QuẢ NHẤT KHÔNG?

Học Tiếng Anh giai đoạn còn bé là tốt nhất

Đó là những đứa con nít, đặc biệt là những đứa trẻ sinh ra và lớn lên ở bản xứ. Những đứa trẻ đó không học ngữ pháp để nói được tiếng Anh. Khi chúng nói được tiếng Anh rồi, chúng mới đến trường để được học ngữ pháp. Chúng không học tiếng Anh từ sách giáo khoa. Chúng chỉ sử dụng phương pháp cụ thể và những “quy luật” học tiếng anh rất tự nhiên.

Từ khi sinh ra cho đến lúc nói được những câu đầu tiên của ngôn ngữ nào đó là chúng đã nghe một thời gian khá dài. Sau đó là nói những câu đơn giản và dần dần nói những câu dài và phức tạp dần lên theo thời gian.Vậy chúng có học ngữ pháp hay đến trường rồi mới nói được một ngôn ngữ nào đó không? Chúng chỉ nghe, nghe và nghe rồi bắt trước những người lớn nói, dần dần trở thành phản xạ và trước khi phản xạ được chúng đã nghe thấm vào VÔ THỨC rồi dần dần trở thành Ý THỨC….

 VÀ CỨ THẾ BÉ NÓI ĐƯỢC NGÔN NGỮ NÀO ĐÓ DỄ DÀNG!

Và phương pháp học “tự nhiên” này được áp dụng cho trẻ học tiếng Anh ở nhiều nước trên thế giới!

ÁP DỤNG PP HỌC TỰ NHIÊN TRÊN VỚI CON BẠN NHƯ THẾ NÀO?

  • Bạn không muốn con mình lại mắc phải những sai lầm cũ của bạn khi học tiếng anh.
  • Bạn muốn đầu tư cho con làm quen với tiếng anh ngay từ nhỏ, để bé có thể nói tiếng anh lưu loát, có nhiều cơ hội thăng tiến và dễ dàng thành đạt hơn. Tuy nhiên bạn không đủ thời gian, không đủ công sức để dạy bé hàng ngày, bạn còn phải bộn bề lo toan cho cuộc sống.
  •  Ngoài ra có quá nhiều trung tâm anh ngữ cho trẻ, nhưng bạn lưỡng lự không biết trung tâm nào mới tốt đây, khi không có thước đo trình độ anh ngữ nào với các bé
  •  Và điều đặc biệt quan trọng: 99% các thiên thần bé nhỏ chỉ thích chơi và không thích học. Vậy làm sao cho bé hào hứng và thích học đây? Vì theo các minh chứng khoa học, chỉ khi não bộ của bé thích thú với một vấn đề nào đó bé mới có thể tiếp thu nhanh nhất và giỏi nhất trong lĩnh vực đó. Tiếng anh trẻ em cũng vậy!!!
Bình luận


Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến