Bạn hãy cho chúng tôi biết những khó khăn của Bạn trong việc học Tiếng Anh

Xem kết quảBiểu quyết

Hỗ trợ 1 0917952486
Hỗ trợ 2 0983945089
Chi tiết tin tức

BÍ QUYẾT GIÚP GIAO TIẾP TIẾNG ANH LƯU LOÁT

Thời gian đăng: 04-04-2016 22:09 | 342 lượt xemIn bản tin

Sau một thời gian dài sử dụng tiếng anh như ngôn ngữ thứ hai tôi đã đúc kết được 7 bí quyết giúp giao tiếp tiếng anh lưu loát như sau:

 

1.  Bạn nên nghe những đoạn real conversation trong cuộc sống,  chứ đừng bao giờ học nghe một cách nhàm chán theo sách giáo khoa

Ví dụ bạn có thể nghe radio, VOA, xem phim hoặc thậm chí là coi các buổi talkshow giao lưu trực tuyến trên truyền hình để rèn luyện kỹ năng nghe nói thực tế, thay vì học nghe một cách nhàm chán theo sách giáo khoa.

 

2.  Học cụm từ, cụm câu khi học một từ vựng mới, tình huống giao tiếp mới bạn cần học cụm từ, cụm câu chứ không học riêng lẻ từng từ

Đây là bí quyết tuyệt diệu nhất giúp bạn có thể giao tiếp lưu loát bằng tiếng anh. Vì nguyên tắc trong giao tiếp là phải phản xạ nhanh, bạn thử tưởng tượng khi có một tình huống giao tiếp bạn có thể trả lời ngay, không cần ráp từ thì đương nhiên trở thành người có thể giao tiếp tiếng anh lưu loát.

 

3.  Học tất cả các thì ngữ pháp tiếng anh thông qua các câu chuyện chứ không phải học theo sách giáo khoa

Bạn nên đọc chuyện tiếng Anh, loại truyện bạn thích.

 

4.  NGHE và đáp lại, đây là phương pháp luyện phản xạ khi giao tiếp tiếng anh
Học giao tiếp tiếng anh không nên nghe và lặp lại, vì khi giao tiếp là Nghe và Đáp, chứ có bao giờ ta cần phải lặp lại nguyên văn lời người khác nói đâu. Học bằng cách nghe và đáp lại sẽ dễ dàng cho chúng ta rất nhiều.
Đó là 7 quy tắc giúp bạn nói tiếng Anh lưu loát trong thời gian bạn muốn
Ngoài ra bạn có thể tải các tài liệu học từ vựng, ngữ pháp, tài liệu luyện giao tiếp để tự mình có thể luyện tập theo 7 nguyên tắc trên để có thể giao tiếp tiếng anh lưu loát.


Nếu bạn muốn học theo 7 nguyên tắc này một cách bài bản và dễ dàng hơn, bạn có thể tham khảo: phương pháp học tiếng anh hiệu quả nhất.

 

Chúc các bạn Thành công!

Bình luận
Các tin liên quan


Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến