Bạn hãy cho chúng tôi biết những khó khăn của Bạn trong việc học Tiếng Anh

Xem kết quảBiểu quyết

Hỗ trợ 1 0917952486
Hỗ trợ 2 0983945089
Chi tiết tin tức

BÍ QUYẾT CHINH PHỤC TIẾNG ANH GIAO TIẾP

Thời gian đăng: 27-04-2015 09:18 | 419 lượt xemIn bản tin

1. Xác định rõ ràng mục tiêu học tiếng anh giao tiếp

 

Trước khi bắt tay vào học tiếng anh bạn cần xác định rõ bạn muốn đạt được điều gì khi học tiếng anh, trong thời gian bao lâu bạn sẽ đạt được và cách thức để bạn đạt nó. Khi bạn đã rõ tất cả những điều đó, con đường chinh phục tiếng anh giao tiếp của bạn sẽ trở nên rõ ràng hơn.

 

2. Tập diễn đạt tất cả mọi thứ bằng tiếng anh

 

Để rèn luyện khả năng diễn đạt lưu loát và chính xác tiếng anh bạn có thể tập bằng một cách vô cùng đơn giản đến nỗi bạn cũng không thể ngờ. Mỗi ngày bạn có thể viết nhật ký hoạt động của bạn một ngày đầu tiên, bạn có thể viết vài câu ngắn sau đó tập dần dần viết nhiều câu dài hơn một chút và dần dần sẽ tập thành một thói quen tốt trong việc diễn đạt lưu loát. Có thể lúc đầu bạn viết sai nhiều, bạn sẽ nhờ giáo viên hoặc những người giỏi tiếng anh sửa. Dần dần bạn sẽ diễn đạt lưu loát và chính xác thôi.

 

3. Hát mỗi ngày bằng tiếng anh

 

Học tiếng anh thông qua các bài hát, bạn có thể nghêu ngao hát đi hát lại một bài hát tiếng anh nào đó bạn thích, việc vừa học vừa chơi này giúp bạn có thể tiếp thu một cách dễ dàng nhất các cụm từ anh ngữ, và vô tình khi cần sử dụng thì sử dụng cực kỳ lưu loát và chính xác.

 

4. Nhớ từ mới và cụm từ

 

Mỗi ngày bạn chỉ cần học 5 từ và cụm từ tiếng anh mỗi ngày, bạn chỉ cần khoảng 200 ngày bạn có thể có vốn từ vựng là 1,000 từ. Với một ngàn từ bạn có thể giao tiếp tiếng anh lưu loát.

 

5. Gọi điện thoại bằng tiếng anh


Giao tiếp bằng tiếng anh mỗi ngày. Có thể gọi điện thoại cho bạn bè trong cùng nhóm để giao tiếp bằng tiếng anh nếu môi trường làm việc không có cơ hội nói tiếng anh. Như vậy bạn có thể nâng cao khả năng tiếng anh.

Khi bạn áp dụng những kinh nghiệm trên một cách đúng đắn và hợp lý, chắc chắn bạn sẽ đạt được những tiến bộ vượt bậc trong quá trình học nói tiếng Anh.

Bình luận


Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến